bg-header
bg-header

Ngày đăng: 08/09/2015, 10:03 sáng, cập nhật ngày 08/09/2015 10:03
Luợt xem: 630 lần , Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars Loading...

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

1. Mua hàng

– Mua hàng trực tiếp: Quý khách vui lòng đến tại địa chỉ 315 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội. Tại đây quý khách có thể tham khảo và được tư vấn cụ thể trước khi quyết định mua sản phẩm.

– Mua hàng online: Quý khách tham khảo sản phẩm trên website chính thức của chúng tôi: https://mynghedongdaibai.com/. Trên mỗi sản phẩm đều có nút đặt hàng. Quý khách làm theo bước đơn giản sau đó. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách ngay khi nhận được đơn hàng.

– Hàng đặt riêng: Với những đơn hàng đặt riêng theo thiết kế và kích thước . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để quý khách có được sản phẩm ưng ý nhất.

2. Vận chuyển

– Vận chuyển miến phí và hỗ trợ lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội và nội tỉnh Bắc Ninh

– Đối với những đơn hàng trên các tỉnh thành khác trong lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất

Chuyển phát nhanh với đơn hàng gọn nhẹ

Gửi xe khách hoặc xe hàng chuyên dụng với đơn hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh.

3. Thanh toán

– Với đơn hàng gồm những sản phẩm thông dụng và có sẵn

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng. Hoặc thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng sau khi xác nhận mua hàng. Phần còn lại thanh toán khi nhận đủ hàng hoặc khi lắp đặt hoàn thiện đối với đơn hàng khu vựa nội thành Hà Nội và nội tỉnh Bắc Ninh.

– Đơn hàng có mẫu thiết kế hoặc kích thước đặt riêng

Sau khi thống nhất mẫu thiết kế và lên đơn giá. Quý khách vui lòng đặt trước 50% giá trị đơn hàng.

– Hình thức thanh toán

Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua số tài khoản: 43210000574479. Chủ tài khoản: PHAM VAN CUONG – Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Ninh

Tin tức khác